moitruongplus Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 9/3 Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất phối hợp các đơn vị đoàn cơ sở ở khu vực cảng Dung Quất tổ chức ra quân Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.


Hơn 1.000 cây phi lao đã được đoàn viên thanh niên trồng ở những khu vực thường xuyên sạt lở và các bãi bồi thuộc tuyến, luồng cảng biển Dung Quất ở xã Bình Thuận (Bình Sơn). 

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác

Ô nhiễm không khí tại Lahore, Pakistan cao ở mức báo động khi nó ảnh hưởng tới các chuyến bay, các tuyến đường và đặc biệt là sức khỏe người dân. Ảnh: Getty Images
bcbvc
Vĩnh Phúc bất ngờ xảy ra động đất, cần đề phòng các trận mạnh hơn
Dự báo thời tiết hôm nay 27/2 (Ảnh minh họa).

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sắp đón đợt không khí lạnh mới

Hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Thời tiết hôm nay 18/2 tiếp tục có nhiều diễn biến thất thường.

New Zealand điều chỉnh cách ứng phó với thời tiết cực đoan

Sự kiện bão Gabrielle càn quét New Zealand những ngày qua cho thấy đã đến lúc quốc gia này cần thay đổi hành động để ứng phó với các cuộc khủng hoảng khí hậu trong tương lai.

Dự báo thời tiết hôm nay 16/2: Bắc Bộ giảm nhiệt, trời rét

Dự báo thời tiết hôm nay 16/2, Bắc Bộ nhiệt độ giảm nhẹ khoảng 1 độ C, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 12 độ C.

Bắc Bộ trời chuyển rét trong ngày lễ Valentine hôm nay 14/2

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ khiến trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác

Từ ngày 14/2, không khí lạnh về, Bắc Bộ và Trung Bộ sắp chuyển rét

Dự báo trên đất liền vào khoảng đêm 13/02 ngày 14/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Dự báo thời tiết hôm nay 11/2: Miền Bắc tăng nhiệt, nồm ẩm giảm dần

Dự báo thời tiết hôm nay 11/2, hiện tượng sương mùa, mưa phùn nồm ẩm giảm dần ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ, đến trưa chiều trời sẽ hửng nắng và nhiệt độ tăng khá cao.