moitruongplus Thời điểm hiện nay, dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Để chung tay cùng toàn tỉnh sớm khống chế dịch, DragonGroup đã nỗ lực, hăng hái ủng hộ vật tư y tế, kinh phí và nhiều tấn gạo cho một số địa phương trong tỉnh.

Trước đó, ngày 15/11/2021, hưởng ứng lời kêu gọi Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup) và Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã ủng hộ 400 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình với mục đích ủng hộ phòng chống dịch.

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã trao 1 tỷ đồng cho huyện Vũ Thư và 200 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thăng Long và Công ty Cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, Chi nhánh Thái Bình trao cho huyện Vũ Thư 1.000 bộ kit test và 5 tấn gạo trị giá gần 230 triệu đồng.

Bà Vũ Thị Thà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long trao 1.000 kít xét nghiệm Covid-19 và 5 tấn gạo trị giá 229 triệu đồng cho huyện Vũ Thư vào ngày 15/11.

Cũng tại buổi trao tặng này, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thăng Long và Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã trao trực tiếp cho huyện Vũ Thư 1 nghìn kít xét nghiệm Covid-19 và 5 tấn gạo trị giá 229 triệu đồng.

Tiếp nối hành trình chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 cùng các địa phương trên địa bàn tỉnh Thái Bình, trong 2 ngày 18/11/2021 và 19/11/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup) đã ủng hộ số tiền trên 350 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại và có những diễn biến phức tạp trên địa bàn TP. Thái Bình. Mặc dù cũng đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhưng với trách nhiệm cộng đồng và tinh thần sẻ chia nhân ái, DragonGroup vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Với mong muốn chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương, các khu cách ly tập trung giảm bớt khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh đem lại cuộc sống bình thường mới trên địa bàn thành phố Thái Bình; đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. 

Đại diện DragonGroup, Ông Vũ Ngọc Tuyến – Tổng giám đốc và bà Trần Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn trực tiếp trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt và 25.000 khẩu trang cho UBND xã Phú Xuân

Chiều ngày 18/11/2021, tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình – một trong những xã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 tăng cao trong những ngày vừa qua, DragonGroup đã trao tặng 100 triệu đồng (trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật là 25.000 khẩu trang tương đương với giá 50 triệu đồng) cho UBND xã Phú Xuân.

Bà Trần Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn DragonGroup trực tiếp trao tặng 500 Kit test xét nghiệm, 1000 que test và 10.000 khẩu trang cho UBND xã Vũ Phúc

Tiếp đó, vào sáng ngày 19/11/2021, bà Trần Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn DragonGroup cũng đã đến thăm và trực tiếp trao tặng 500 Kit test xét nghiệm, 1000 que test và 10.000 khẩu trang (Tổng giá trị trao tặng là 52.300.000 Đồng) cho UBND xã Vũ Phúc.

Cũng trong chiều ngày 19/11/2021, Ông Nguyễn Trường Thăng – Phó tổng giám đốc DragonGroup đã đến tham dự Hội nghị tiếp nhận ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 do UBND thành phố Thái Bình tổ chức. Tại đây, Ông Nguyễn Trường Thăng đã đại diện cho DragonGroup trao tặng số vật tư, trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid trị giá 200 triệu đồng cho UBND thành phố.

Ông Nguyễn Trường Thăng – Phó tổng giám đốc DragonGroup (áo xanh bên phải) đại diện Công ty ủng hộ tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Gia Dũng – Chủ tịch UBND thành phố trân trọng cảm ơn nghĩa tình của các cơ quan, doanh nghiệp đã thể hiện bằng sự ủng hộ vật chất, tinh thần; chung tay cùng UBND thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố Ông Đinh Gia Dũng cam kết khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng để đưa toàn bộ kinh phí, hiện vật được ủng hộ phục vụ cuộc chiến chống Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, nhanh chóng khống chế dịch bệnh, sớm khôi phục và ổn định nền kinh tế, xã hội.

Với tấm lòng sẻ chia cùng cộng đồng, tri ân các tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và tạo dựng nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng – xã hội, DragonGroup luôn cố gắng và nỗ lực thực hiện nhiều các hoạt động thiện nguyện, cam kết đồng hành cùng đất nước và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên mọi lĩnh vực. DragonGroup cũng mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé cùng với chính quyền địa phương  thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường mới./.

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác


Vĩnh Phúc vươn mình khẳng định vị thế thủ phủ công nghiệp Bắc Hà Nội

Hội tụ những xung lực lớn là thủ phủ công nghiệp phía Bắc Hà Nội, vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, tăng trưởng kinh tế nhờ thu hút nguồn vốn FDI mạnh mẽ, cùng tốc độ đô thị hoá nhanh, thị trường bất động sản Vĩnh Phúc liệu có “cất cánh” thời gian tới?

Bắc Giang: Khởi công xây dựng cầu Hà Bắc II với kinh phí 358 tỷ đồng

Ngày 30-11, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, nông nghiệp tỉnh Bắc Giang có thông báo khởi công xây dựng đường và cầu Hà Bắc 2.

Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay trong cả năm 2022

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo để trình Chính phủ và Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án Nghị quyết thuế bảo vệ môi trường với nhiên liệu bay từ 1/1 đến hết 31/12 năm sau.

Gốm Đất Việt – Được vinh danh 3 công trình tiêu biểu trong Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những sáng tạo và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Tổ hợp Gốm Đất Việt.

Doanh nghiệp kêu cứu vì dự án bất động sản vướng mắc

Dự án đã được Thủ tướng Chính Phủ giao đất từ năm 1998 và doanh nghiệp đã đền bù 96%, thi công đạt 80% các tuyến giao thông,… đã hoàn thành tiền sử dụng đất. Tuy nhiên đến nay, Dự án vẫn không thể tiếp tục triển khai.

Doanh nghiệp cần có những chính sách hỗ trợ để tham gia Khu công nghiệp sinh thái

Mô hình Khu công nghiệp sinh thái chỉ thực sự phát huy vai trò tích cực khi được nhân rộng trên cả nước, với các hỗ trợ về chính sách, công nghệ, tài chính, thông tin và cơ chế kết nối chặt chẽ giữa các bên liên quan.