moitruongplus Bảng giá vàng hôm nay 17/12 giá vàng 9999, giá vàng SJC hôm nay. Cập nhật giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, PNJ 18K 24K. Giá vàng hôm nay bao nhiêu?

Giá vàng thế giới hôm nay 17/12

Giá vàng ghi nhận vào 6h30 sáng nay 17/12, đảo chiều tăng với giá vàng giao ngay tăng 16 USD lên mức 1.793 USD/ounce. Vàng tương lai tháng 2 giao dịch lần cuối ở mức 1.800,2 USD/ ounce, tăng 12,4 USD so với rạng sáng ngày trước đó.


Giá vàng trực tuyến hôm nay 17/12.

Kim loại quý thế giới đảo chiều khi lo ngại suy thoái kinh tế ngày càng gia tăng với dữ liệu công bố hôm thứ 6 cho thấy sự thu hẹp hơn nữa trong cả lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Báo cáo cho thấy, chỉ số quản lý thu mua trong lĩnh vực sản xuất ở mức 46,2, giảm so với mức 47,7 trong tháng 11. Trước đó, các nhà kinh tế dự báo con số này không thay đổi so với tháng trước. Trong khi đó, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cũng giảm xuống mức 44,4,  giảm so với mức 46,2 trong tháng 11 và mức dự báo của các nhà kinh tế là 46,5.

Cuối phiên hôm qua, giá vàng thế giới tăng mạnh trở lại do đồng USD hạ nhiệt. Những ngày gần đây, kim loại quý mất giá sau khi Fed dự kiến ​​tăng lãi suất trong thời gian dài hơn.

Giá vàng giảm mạnh từ mức cao nhất trong 5,5 tháng sau khi Fed tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản như dự kiến ​​tại cuộc họp ngày 13 - 14/12.

Và việc Chủ tịch Jerome Powell cho biết ngân hàng trung ương sẽ đưa ra nhiều đợt tăng lãi suất hơn vào năm tới ngay cả khi nền kinh tế đang trượt dần về phía suy thoái. Điều này đã giúp đồng USD hồi phục nhanh, và tạo áp lực khiến vàng liên tục giảm giá.

Các ngân hàng trung ương ở châu Âu đã làm theo Fed trong việc giảm tốc độ tăng lãi suất nhưng đưa ra một thông điệp rõ ràng tương tự rằng các điều kiện tài chính sẽ tiếp tục thắt chặt ngay cả khi hoạt động kinh tế xấu đi.


Giá vàng hôm nay 17/12 (Ảnh minh họa).

Giá vàng trong nước hôm nay 17/12

Giá vàng trong nước tại thời điểm khảo sát lúc 5h30 ngày 17/12, giá chênh lệch giữa giá mua vào – bán ra tại một số hệ thống đã rút ngắn khoảng cách xuống khoảng hơn 700.000 đồng/lượng- mức thấp nhất trong nhiều tuần gần đây.

Cụ thể, trên sàn giao dịch của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, vàng SJC đang là 66,10 triệu đồng/lượng mua vào và 66,92 triệu đồng/lượng bán ra.

Còn tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý, thời điểm khảo sát niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,00 – 66,85 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng 9999 được DOJI được niêm yết ở mức 65,95 triệu đồng/lượng mua vào và 66,80 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng Vietinbank Gold đang niêm yết ở mức 66,10 triệu đồng/lượng mua vào và 66,90 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng SJC tại Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu cũng được doanh nghiệp giao dịch ở mức 66,06 - 66,89 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giá vàng 24K Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá 2 chiều 53,11 - 53,80 triệu đồng/lượng.

Bảng giá vàng trong nước hôm nay ngày 17/12

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác

zãC
gfdgf
ấcd
ffs

Yên Trung, Bắc Ninh: Giấy phép xây dựng nhà ở xã hội có “lập lờ đánh lận con đen”?!

Ông Nguyễn Văn Tiền, Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Phong cho biết: "Giấy phép xây dựng của họ như vậy là được phép xây dựng nhà ở rồi”.

Đắk Nông: Chủ đầu tư nói gì về hạng mục xây dựng không phép ở thác Đắk G’lun

Chủ đầu tư cho rằng, do sự nôn nóng làm để đầu tư, thực chất cũng là làm để có cái gì đó phát triển cho địa phương, cho xã hội.

Cần làm rõ việc sử dụng vật liệu thi công dự án không đúng quy định tại Cẩm Khê, Phú Thọ

Dự án xây dựng trường Mầm non Sông Thao ở huyện Cẩm Khê, bị phản ánh sử dụng vật liệu thi công trái quy định, gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường

Kiên Giang: Khu công viên văn hóa trở thành nơi ăn nhậu? (Bài 2)

Trước những phản ánh về tình trạng nhếch nhác, nhiều quán nhậu, cà phê xuất hiện tại Công viên văn hóa An Hòa, Giám đốc Ban Quản lý công viên này cho rằng cần có phương án phù hợp để khắc phục, cứu lấy công viên.

Quảng Ninh: Nhà máy xi măng Lam Thạch nổ mìn khai thác đá gây ô nhiễm, mất an toàn

Nhiều năm qua, nhà máy xi măng Lam Thạch nổ mìn khai thác đá gây ô nhiễm môi trường, đá bay vào nhà dân làm hư hỏng tài sản, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn cuộc sống người dân. Đáng nói, lời hứa và trách nhiệm bồi thường của doanh nghiệp với người dân đế

Đắk Nông: Nhiều hạng mục xây dựng không phép tại thác Đắk G’lun

Chủ đầu tư xây dựng dự án điểm du lịch sinh thái thác Đắk G’lun đã thi công một số hạng mục không có trong giấy phép xây dựng.