moitruongplus Ngày 21/9, Phòng GD-ĐT TP Thái Bình cho biết, trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2, có địa chỉ tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, đã tạm đình chỉ một nữ giáo viên do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ


Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Nguồn: internet

Liên quan đến thông tin phản ánh, ngày 21/9, UBND thành phố Thái Bình đã có văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo khẩn trương xác minh, làm rõ, đồng thời nghiêm cấm các hành vi bạo lực tại tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Trước đó, nhiều phụ huynh lớp Sunny 1, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 phản ánh con của họ bị giáo viên trong lớp dùng vật nhọn nghi là kim, gai đâm.

Theo thông tin ban đầu, sau hoạt động ngoại khóa buổi sáng giữa tuần trước tại sân trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2, cô giáo T. đi vào lớp 4 tuổi và cầm theo cành bưởi có gai. Thấy một số cháu mất trật tự, nữ giáo viên này liền cầm gai bưởi châm vào tay, lưng học sinh.

Vụ việc gây bức xúc dư luận địa phương. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh, phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và UBND phường Kỳ Bá lập đoàn để tìm hiểu, xác minh.

Liên quan đến sự việc trên, trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên P.T.T.T do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ.

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội nắm bắt tình hình, có biện pháp can thiệp kịp thời theo quy định.

UBND thành phố Thái Bình giao Công an thành phố phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo khẩn trương xác minh và xử lý nghiêm vi phạm (nếu có).

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 là cơ sở 2 của Trường Mầm non Fairy Dream (có địa chỉ tại thành phố Thái Bình). Chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2022, đến tháng 7/2022, trường có 7 nhóm lớp với gần 180 trẻ, trong đó lớp Sunny 1 (nơi xảy ra vụ việc nghi bạo lực với trẻ em) có 25 trẻ (chủ yếu sinh năm 2018) với 3 giáo viên phụ trách lớp.

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác

rtetr
fdgfdf
gdgfd
gfdf

Đồng Nai: Xã Sông Thao không có dự án tên “The Long Eyes”

Sau khi rà soát kiểm tra, UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai khẳng định, trên địa bàn xã Sông Thao không có dự án The Long Eyes do Công ty CP Asian Holding làm chủ đầu tư.

Gia Lai: Người dân “cầu cứu” vì dự án làm khu đô thị lấy thêm đất, dân không có đường đi

Hàng chục hộ dân có đất tại thôn 6, xã Trà Đa (TP Pleiku) rơi vào tình cảnh trớ trêu khi một phần đất có dấu hiệu bị Dự án KĐT Cầu Sắt lấy thêm và các lô đất của người dân không có đường đi, sự việc kéo dài nhiều năm nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.

Xác định nguyên nhân vụ cháy chung cư mini làm 56 người tử vong

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân gây cháy là do chập mạch đường dây dẫn điện của bình ắc quy thuộc phần đầu xe mô tô tay ga đặt giáp tường tầng 1 chung cư mini và gây cháy.

Bình Định: Cần kiểm tra, xử lý DN khai thác cát gây ô nhiễm môi trường

Trên địa bàn xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, hiện có nhiều hố sâu, nước bẩn do khai thác cát trắng chưa phục hồi môi trường, gây ảnh hưởng đến đời sống của nhiều hộ dân.

Gia Lộc- Hải Dương: Cần khẩn trương di dời cơ sở tập kết phế liệu gây ô nhiễm môi trường

Mặc dù liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính, đình chỉ hoạt động, yêu cầu phải di dời nhưng chủ cơ sở tập kết phế liệu, chất thải không phép tại xã Đồng Quang (huyện Gia Lộc, Hải Dương) vẫn ngang nhiên hoạt động gây ô nhiễm môi trường.

Phú Thọ: Người dân "tố" trang trại gia cầm Hòa Phát gây ô nhiễm môi trường

Từ năm 2019 đến nay Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ (gọi tắt là trang trại gia cầm Hòa Phát) liên tục bị người dân khu Vạn Thắng phản ánh về việc gây ô nhiễm môi trường.