moitruongplus Ngày 13/1/2022 UBND huyện Hàm Tân có văn bản số 104UBND–TNMT về việc khẩn trương tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính theo phản ánh của Tòa soạn Môi trường và Đô thị ngày 7/1/2022 liên quan sai phạm tại trang trại Ngọc Anh.


Liên quan đến sai phạm của trang trại Ngọc Anh có địa chỉ tại thôn 3, xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân, ngày 7/1/2022 Tòa soạn Môi trường và Đô thị Việt Nam đã có bài đăng "Hàm Tân, Bình Thuận: Ô nhiễm môi trường từ khai thác khoáng sản trái phép tại trang trại Ngọc Anh” phản ánh tình trạng khai thác khoáng sản trái phép, cũng như tự ý xây dựng biệt thự mọc trên đất trang trại trên địa bàn huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đang rất nghiêm trọng, sự buông lỏng trong công tác quản lý của chính quyền địa phương đã xảy ra rất nghiêm trọng. Cần sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan quan quản lý.

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác

dfdgf
sdsgf
dgdf
fsfds

Đắk Lắk: Cơ sở sản xuất phế liệu tiếp tục hoạt động gây ô nhiễm môi trường (Bài 2)

Bất chấp pháp luật tiếp tục xả thải khi tái chế phế liệu túi ni lông của ông Vũ Đức Cường, thuộc xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

UBND TP. Sơn La cần xem xét trong việc cấp giấy chứng nhận đất ở ?

Sống ổn định, không tranh chấp và đặc biệt không nằm trong khu vực không được phép cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến nay đã gần 30 năm, nhiều lần làm đơn nhưng một gia đình TP. Sơn La vẫn không được cấp sổ đỏ…

Sóc Sơn (Hà Nội): Vụ hủy hoại đất rừng phòng hộ xã Hồng Kỳ bao giờ mới xử lý xong?

Qua kiểm tra của cơ quan chức năng xác định, diện tích đất bị khai thác là gần 9.500 m2, khối lượng đất đã khai thác hơn 25.500 m3.

Tạp chí Môi trường và Đô thị- VPĐD Bắc Trung Bộ được nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nghệ An

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- VPĐD Bắc Trung Bộ vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền Tết vì người nghèo năm 2024 và hoạt động từ thiện năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Nữ công nhân quét rác bị ô tô tông trọng thương

Ngày 7/4, lãnh đạo Công ty cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk xác nhận, một nữ công nhân của công ty bị xe ô tô tông trúng trong lúc đang quét rác.

Bắc Giang: Cần kiểm tra việc bán đất “kèm” mộ phần ở huyện Lục Nam (Bài 2)

Hiện nay dư luận đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang xác minh làm rõ trách nhiệm của Chánh Thanh tra huyện Lục Nam, trong việc thực thi công vụ, nhiệm vụ mà Chủ tịch UBND huyện Lục Nam giao giải quyết đơn tố cáo của công dân