moitruongplus Nhiều tổ chức, mạnh thường quân đã cùng Tạp chí Môi trường và Đô thị VN vận động, quyên góp gạo, nhu yếu phẩm… nhằm chia sẻ khó khăn với người dân Bến Tre bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM cùng các mạnh thường quân và Ban Kinh tế (thuộc VPĐD Tạp chí Môi trường và Đô thị VN tại TP.HCM) đã tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam và huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Những phần quà được trao tận tay người dân.

Theo bà Nguyễn Thị Oanh Kiều – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bình Hưng Hòa B, đại diện đoàn từ thiện, đoàn đã trao tặng hai địa phương trên03 tấn gạo, 300 thùng mì và hơn 300 phần quà gồm dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, gel rửa tay, khẩu trang y tế…, trị giá mỗi phần 300 nghìn đồng.

Trước nghĩa cử của đoàn, đại diện UBND xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc. Những phần quà của đoàn đã góp phần sẻ chia khó khăn với địa phương trong lúc dịch bệnh. Đặc biệt, đối với người nghèo, đây là những món quà kịp thời, thiết thực, giúp họ an tâm lo những bữa ăn hàng ngày để cùng địa phương chống dịch tốt.

Trước đó, VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị VN tại TP.HCM cũng đã có nhiều hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bà con trong mùa dịch, gần nhất, Ban Kinh tế vừa tổ chức trao tặng 03 tấn gạo cho các bếp ăn 0 đồng tại TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu.


Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác


Thượng tá Đỗ Hoài Nam giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam

Công an các tỉnh Hà Nam, Vĩnh Long vừa tổ chức lễ công bố và trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ.

Đề nghị đình chỉ chức vụ Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đối với ông Phan Mạnh Cường

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên đề nghị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy, đình chỉ chức vụ Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đối với ông Phan Mạnh Cường.

Đề án thành lập thành phố Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên

Bộ Nội vụ đánh giá cao về chất lượng hồ sơ trong quá trình thẩm định Đề án thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Quốc hội khai mạc kỳ họp bất thường, quyết định 4 nội dung cấp bách

Kỳ họp bất thường lần thứ nhất của Quốc hội khóa XV khai mạc vào 9h sáng nay (4/1) và dự kiến bế mạc vào ngày 11/1/2022.

Số ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội đã vượt 2.000 ca/ngày

Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 18h ngày 1-1 đến 18h ngày 2-1, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.045 ca Covid-19, trong đó có 555 ca tại cộng đồng, 1.462 ca tại khu cách ly và 28 ca tại khu phong tỏa. Huyện Đông Anh là địa bàn ghi nhận số ca nhiễm cao nhất (với 232 ca) trong 24 giờ qua.

Khởi tố Bí thư Thành ủy Thái Nguyên về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Ông Phan Mạnh Cường được xác định đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát.