moitruongplus Lực lượng cứu hộ thành phố Long Beach cho biết, tàu du lịch dài 14,6m đã đụng vào cầu tàu ở vịnh Alamitos tối 3/7 (theo giờ địa phương).

Nhà chức trách Mỹ ngày 4/7 cho biết ít nhất 1 người thiệt mạng và 10 người bị thương trong vụ tai nạn tàu du lịch xảy ra ở thành phố ven biển Long Beach, phía Nam bang California của nước này.

Theo lực lượng cứu hộ thành phố Long Beach, tàu du lịch dài 14,6m đã đâm vào cầu tàu ở vịnh Alamitos tối 3/7 (theo giờ địa phương).


Hiện trường vụ tai nạn tàu du lịch xảy ra ở thành phố ven biển Long Beach, bang California, Mỹ. Ảnh: AP

Nạn nhân tử vong là nam giới khoảng 45-50 tuổi, những người bị thương đã được đưa đến các bệnh viện trong khu vực để điều trị, trong đó 3 người trong tình trạng nguy kịch.

Hiện chưa rõ nguyên nhân chính xác dẫn tới vụ tai nạn, tuy nhiên nhà chức trách cho rằng tàu du lịch chạy quá tốc độ có thể là một yếu tố.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác

ẻwre
grgt
ửew
gegrer

Nga: Ban bố tình trạng khẩn cấp ở Novorossiisk do cháy rừng lan rộng

Ngày 14/7, thành phố Novorossiisk ở miền Nam nước Nga, bên bờ Biển Đen, đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp do cháy rừng lan rộng và thiêu rụi diện tích hơn 22 ha.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương chủ trì Phiên họp lần thứ 8 của Hội đồng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Trung Quốc: Gia tăng số người thiệt mạng do mưa lớn ở Trùng Khánh

Ngày 11/7, chính quyền thành phố Trùng Khánh, Tây Nam Trung Quốc, cho biết số người thiệt mạng do mưa lớn ở thành phố này đã tăng lên 5 người và một người khác vẫn đang mất tích.

Thủ tướng chủ trì cuộc họp về chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam

Sáng 11/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về Đề án chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc-Nam để chuẩn bị trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Chủ tịch nước Tô Lâm lên đường thăm Lào và Campuchia

Chủ tịch nước Tô Lâm rời Hà Nội sáng nay, lên đường thăm cấp nhà nước Lào và Campuchia.

Kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV: Thông qua 25 nghị quyết quan trọng

Sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ngày 10/7, Kỳ họp thứ 19 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã bế mạc, thông qua 25 nghị quyết quan trọng.