moitruongplus Ngày 20/11/2021, tại Hà Nội, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cùng xem lại một số hình ảnh của Đại hội.Theo Môi trường và Đô thị

Các tin khác


NSƯT Trịnh Kim Chi cùng dàn nghệ sĩ danh tiếng dự buổi gặp gỡ báo chí và thí sinh Miss Eco Teen

Đêm 10/11 vừa qua, tại 404- Lê Văn Lương- Quận 7- TP.HCM, Top 5 thí sinh của Vòng Chung kết cuộc thi Miss Eco Teen đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí.

Thông điệp về môi trường qua những bức ảnh đoạt giải "Nhiếp ảnh gia môi trường của năm 2021"

Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Môi trường của Năm (EPOTY), lần thứ 14 là cuộc thi ảnh quốc tế nhằm tuyển chọn và giới thiệu một số tác phẩm nhiếp ảnh của các nhiếp ảnh gia quốc tế, không hạn chế đối tượng và lứa tuổi ở tất cả các nước.

Bài thơ: Kiếp đàn ông

"Thương cho những kiếp đàn ông/Phải luôn cứng rắn phải gồng mình lên..."

Tìm gương mặt Đại sứ Nhân ái cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam vừa chính thức tìm gương mặt Đại sứ Nhân ái cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Cảm xúc Hà Nội vào thu khi bước sang trạng thái mới

Hà Nội luôn khiến người ta nhung nhớ và yêu thương da diết theo từng khoảnh khắc giao mùa, từng góc phố, từng quán quen, lối cũ và có những cảm xúc rất đặc biệt, không dễ để diễn tả bằng đôi ba lời.

91 năm cuộc biểu tình của nông dân Tiền Hải: Cuộc biểu tình lưu huyết, quyết giành độc lập, tự do cho quê hương

Nhắc đến vùng quê Tiền Hải, chúng ta không thể quên cuộc biểu tình lịch sử của nông dân nơi đây vùng lên chống thực dân Pháp năm 1930 - bản anh hùng ca bất diệt đánh dấu mốc son trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc. Tiếng trống hiệu triệu quần chúng trong cuộc biểu tình 91 năm trước (14/10/1930) vẫn còn vang vọng cho đến hôm nay.